จันทร์. ต.ค. 2nd, 2023

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website (การคุ้มครองลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์) เนื้อหาต่าง ๆ ที่ถูกสร้างสรรค์และเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ ufabetcam.com ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้อความ , กราฟิก , รูปภาพ , คลิปวิดีโอ , โลโก้ , ไอคอน , เสียง , ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ซึ่งรวมไปถึงคู่มือการใช้บริการ โดยข้อมูลเหล่านี้ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของเว็บ ufabetcam.com แต่เพียงผู้เดียว และเรายังได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์

ทางเว็บไซต์ ufabetcam.com ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าใช้บริการทุกท่านคัดลอก หรือนำข้อมูลต่าง ๆ ภายในเว็บของเราไปทำซ้ำ และหาประโยชน์ทางผลกำไรอย่างเด็ดขาด ยกเว้นในกรณีที่ได้รับอนุญาตจากเว็บ ufabetcam.com เสียก่อน หากพบการละเมิดลิขสิทธิ์ของเว็บ ufabetcam.com กรุณาติดต่อทีมงานของเรา และทำการแจ้งข้อมูลต่าง ๆ อาทิเช่น เนื้อหาต่าง ๆ ที่ถูกละเมิด , URL ที่เนื้อหาถูกละเมิดอยู่ และข้อมูลติดต่อของท่าน หลังจากที่เราได้รับข้อมูลต่าง ๆ ทางเราจะทำการตรวจสอบ และดำเนินการโดยเร็วที่สุด ซึ่งทางเว็บ ufabetcam.com ก็จะไม่รับผิดชอบต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เกิดขึ้นจากผู้ใช้บริการ และทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ละเมิดทันที สำหรับการติดต่อและแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์ ทุกท่านสามารถติดต่อเราผ่านช่องทาง : contact@ufabetcam.com

นโยบายการคุ้มครองลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์นี้ เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2559 ซึ่งทางเว็บไซต์ของเรามีสิทธิ์ขาดในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อมูลต่าง ๆ ตามความเหมาะสม ทางเว็บไซต์ของเราขอแนะนำให้ทุกท่านตรวจสอบรายละเอียดเนื้อหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ภายในเว็บไซต์ของเราเป็นประจำ เพื่อให้ทุกท่านทราบในการเปลี่ยนแปลง เพราะหากท่านใดใช้บริการกับเว็บไซต์หลังจากมีการปรับปรุงนโยบายต่าง ๆ ทางเราจะถือว่าทุกท่านยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในเว็บ ufabetcam.com ทั้งหมด เราขอขอบคุณทุกท่านที่เลือกเข้าใช้บริการกับเว็บของเรา